Thursday, April 25, 2013

எள்ளுத் துவையல் / Ellu Thuvaiyal

பரிமாறும் அளவு - 3 நபருக்கு

தேவையானபொருள்-
  1. எள் - 100 கிராம்
அரைக்க -
  1. மிளகாய் வத்தல் - 3
  2. புளி - நெல்லிக்காய் அளவு
  3. பூண்டு - 4 பல்
  4. தேங்காய் துருவல் - 2 மேஜைக்கரண்டி
  5. கறிவேப்பிலை - சிறிது
  6. உப்பு - தேவையானஅளவு
செய்முறை -
  1. அடுப்பில் ஒரு கடாயை வைத்து சூடானதும் எள்ளைப் போட்டு மிதமான சூட்டில் நன்கு வறுத்து எடுத்து ஆற விடவும்.
  2. நன்கு ஆறியதும் அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருள்களோடு சேர்த்து மிக்ஸ்சியில் போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றி விட்டு, பின் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கெட்டியாக அரைத்து எடுக்கவும். சுவையான எள்ளுத் துவையல் ரெடி. சாம்பார் சாதம், தயிர் சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...