பரிமாறும் அளவு - 2 நபருக்கு
தேவையான பொருள்கள் -
தேவையான பொருள்கள் -
- புடலைங்காய் - 1/4 கிலோ
- வறுத்த வேர்க்கடலைப் பருப்பு - 2 மேஜைக்கரண்டி
- உப்பு - தேவையான அளவு
- எண்ணெய் - 3 மேஜைக்கரண்டி
- கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
- உளுந்தம் பருப்பு -1/2 தேக்கரண்டி
- பெரிய வெங்காயம் - 1/2
- பச்சை மிளகாய் - 2
- கறிவேப்பிலை - சிறிது
- புடலைங்காய், வெங்காயத்தை பொடிதாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். பச்சை மிளகாயை இரண்டாக கீறி வைக்கவும். வேர்க்கடலைப் பருப்பை மிக்ஸ்யில் போட்டு பொடித்துக் கொள்ளவும்.
- அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு போட்டு தாளிக்கவும். கடுகு வெடித்ததும் உளுந்தம் பருப்பு, கறிவேப்பிலை, பச்சை மிளகாய், வெங்காயம் ஆகியவற்றை ஒவ்வொன்றாக போட்டு தாளிக்கவும்.
- வெங்காயம் பாதி வதங்கியதும் புடலங்காய், உப்பு சேர்த்து மிதமான சூட்டில் வைத்து காய் வேகும் வரை நன்கு வதக்கவும்.
- காய் வெந்ததும் வேர்க்கடலைப் பொடியை தூவி ஒரு நிமிடம் கிளறி அடுப்பிலிருந்து இறக்கி விடவும்.
No comments:
Post a Comment