பரிமாறும் அளவு - 4
தேவையான பொருள்கள் -
- முருங்கைக்காய் - 8 துண்டுகள்
- வாழைக்காய் - 1
- உருளைக்கிழங்கு - 1
- கேரட் - 1
- மாங்காய் - 1/2
- உப்பு - தேவையான அளவு
- தேங்காய் எண்ணெய் - 3 மேஜைக்கரண்டி
- கறிவேப்பில்லை - சிறிது
- காய் அனைத்தையும் நறுக்கி தண்ணீரில் உப்பு சேர்த்து வேக விடவும்.
- 10 நிமிடம் கழித்து அல்லது காய் வெந்ததும் தண்ணீரை வடிகட்டி எடுத்து கொள்ளவும்.
- அரைக்கக் கொடுத்தவற்றை கரகரப்பாக அரைத்து கொள்ளவும்.
- ஒரு கடாயில் அரைத்த விழுதை சிறிது தண்ணீருடன் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
- பின்னர் வேக வைத்த காய்களை சேர்த்து கட்டியானதும் இறக்கி விடவும்.
- இறக்கிய பின்னர் தேங்காய் எண்ணெய் மற்றும் கறிவேப்பில்லை சேர்த்து கிளறி விடவும்.
- சுவையான அவியல் ரெடி.
குறிப்புகள் -
- மாங்காய்க்குப் பதிலாக சிறிது புளியை ஊற வைத்து கரைத்து அதை சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.
- எண்ணெய், கருவேப்பில்லையுடன் 4 மேஜைக்கரண்டி தயிரை சேர்த்து கிளறினால் இன்னும் சுவையாக இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment