பரிமாறும் அளவு - 4
தேவையான பொருள்கள் -
- பச்சரிசி - 2 கப்
- சாதம் - 1 1/2 கப்
- தேங்காய் துருவல் - 1 1/2 கப்
- உப்பு - தேவையான அளவு
- சோடா உப்பு - 1/2 மேஜைக்கரண்டி
- பச்சரிசயை 4-5 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
- ஊற வைத்த பச்சரிசி, சாதம், தேங்காய் துருவல் அனைத்தையும் கிரைண்டரில் அரைத்து கொள்ளவும்.
- 8 மணி நேரம் மாவை புளிக்க விடவும்.
- உப்பு மற்றும் சோடா உப்பை சேர்க்கவும்.
- பிறகு ஆப்பச் சட்டியில் ஆப்பத்தை சுட்டு எடுக்கவும்.
- ஆப்பத்தை தேங்காய் பால் அல்லது குருமாவுடன் சாப்பிடலாம்.
குறிப்புகள் -
- 8 மணி நேரத்துக்கு மேல் மாவை புளிக்க விட வேண்டாம். ஃப்ரிஜில் வைத்து உபயோகிக்கவும்.
- தோசை/இட்லி மாவை விட ஆப்ப மாவை கொஞ்சம் தண்ணியாக அரைக்க வேண்டும்.
- நான்-ஸ்டிக் ஆப்பச் சட்டி/டவாவை உபயோகிக்கவும்.
Mam உளுந்து சேர்க்க வேண்டாமா
ReplyDelete