Sunday, March 17, 2013

சிக்கன் சூப்

 

பரிமாறும் அளவு - 2 நபருக்கு

தேவையான பொருள்கள் -
  1. சிக்கன் - 100 கிராம்
  2. மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  3. மல்லித் தூள் + சீரகத் தூள் - 1/2 மேஜைக்கரண்டி
  4. மிளகுத் தூள் - 1 மேஜைக்கரண்டி
  5. உப்பு - தேவையான அளவு
அரைக்க -
  1. தக்காளி - 1
  2. பெரிய வெங்காயம் - 1/4
  3. பூண்டு - 2 பல்
செய்முறை -
  1. சிக்கனை நன்றாக சுத்தம் செய்து மிகவும் சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும். அரைக்க கொடுத்தவற்றை மிக்சியில் அரைத்து கொள்ளவும்.
  2. குக்கரில் அரைத்த விழுது, சிக்கன், மஞ்சள் தூள், மல்லித் தூள், சீரகத் தூள், மிளகுத் தூள், உப்பு மற்றும் 3 கப் தண்ணிர் சேர்த்து 5 விசில் வரும் வரை வேக விட்டு இறக்கவும். சிக்கன் சூப் ரெடி. 
  3. பின்னர் பரிமாறும் போது தேவைகேற்ப உப்பு மற்றும் மிளகுத் தூள் தூவி பரிமாறவும்.



No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...