Friday, September 20, 2013

பொட்டுக்கடலை துவையல்/ Fried Gram thuvaiyal


பரிமாறும் அளவு - 2 நபருக்கு

அரைக்க -  
  1. பொட்டுக்கடலை - 100 கிராம்
  2. பச்சை மிளகாய் - 2
  3. புளி - பாக்கு அளவு
  4. பூண்டுப் பல் - 3
  5. தேங்காய் துருவல் - 3 மேஜைக்கரண்டி
  6. கறிவேப்பிலை - சிறிது
  7. உப்பு - தேவையானஅளவு                             
செய்முறை -
  1. பொட்டுக்கடலை, பச்சை மிளகாய், புளி, பூண்டுப் பல், தேங்காய் துருவல், கறிவேப்பிலை, உப்பு எல்லாவற்றையும் மிக்ஸ்சியில் போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றவும். 
  2. பின்னர் லேசாக தண்ணீர் தெளித்து கெட்டியாக அரைத்து எடுத்து வைக்கவும். பொட்டுக்கடலை துவையல் ரெடி.
குறிப்புக்கள் -
  1. தண்ணீர்  அதிகமாக ஊற்ற கூடாது. எனவே தண்ணீரை தெளித்து அரைக்கவும்.

5 comments:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...