Wednesday, February 26, 2014

தேங்காய் தக்காளி சட்னி / Coconut Tomato Chutney


பரிமாறும் அளவு - 2 நபருக்கு

தேவையான பொருள்கள் -

அரைக்க -
  1. தேங்காய் துருவல் - ஒரு சிறிய கப் ( 100 கிராம் )
  2. மிளகாய் வத்தல் - 2
  3. தக்காளி - 1 சிறியது 
  4. உப்பு - தேவையான அளவு                        
தாளிக்க -
  1. நல்லெண்ணெய் - 3 மேஜைக்கரண்டி 
  2. கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி 
  3. உளுந்தம்பருப்பு - 1/2 தேக்கரண்டி 
  4. நறுக்கிய வெங்காயம் - 1/4 பங்கு 
  5. கறிவேப்பிலை - சிறிது 
செய்முறை -
  1. அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருள்கள் எல்லாவற்றையும் சேர்த்து மிக்ஸ்சியில் அரைக்கவும்.
  2. அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு போட்டு தாளிக்கவும். கடுகு வெடித்தவுடன் கறிவேப்பிலை, வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. வெங்காயம் பொன்னிறமானதும் அரைத்து வைத்துள்ள சட்னியை ஊற்றி அடுப்பை அணைக்கவும். சுவையான சட்னி ரெடி.                                     

1 comment:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...