Wednesday, August 13, 2014

முள்ளங்கி பொரியல் / Radish Poriyal

பரிமாறும் அளவு - 2 நபருக்கு

தேவையான பொருள்கள்
  1. வெள்ளை முள்ளங்கி - 2
  2. மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி 
  3. மஞ்சள்தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி 
  4. உப்பு - தேவையான அளவு
  5. தேங்காய் துருவல் - 3 மேஜைக்கரண்டி 
தாளிக்க -
  1. எண்ணைய் - 3 மேஜைக்கரண்டி 
  2. கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி 
  3. உளுந்தம்பருப்பு - 1/2 தேக்கரண்டி 
  4. பெரிய வெங்காயம் - 1
  5. கறிவேப்பிலை  - சிறிது 
செய்முறை -
  1. முள்ளங்கியை தோலுரித்து பொடிதாக வெட்டி வைக்கவும். வெங்காயத்தையும்  பொடிதாக வெட்டி வைக்கவும்.                                
  2. அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணைய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு போட்டு தாளிக்கவும். 
  3. கடுகு வெடித்தவுடன் கறிவேப்பிலை, வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. வெங்காயம் பொன்னிறமானதும் நறுக்கி வைத்துள்ள முள்ளங்கி, மஞ்சள்தூள், உப்பு, மற்றும் ஒரு கை தண்ணீரும் சேர்த்து அடுப்பை மிதமான சூட்டில் வைத்து முள்ளங்கி வேகும் வரை நன்கு கிளறவும்.
  5. முள்ளங்கி நன்கு வெந்தவுடன் மிளகாய் தூள், தேங்காய் துருவல் சேர்த்து நன்றாக கிளறி  உப்பு சரி பார்த்து அடுப்பை அணைக்கவும்.                                                   

1 comment:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...