Wednesday, June 18, 2014

உருளைக்கிழங்கு ப்ரை / Potato Finger Fry

                                     
பரிமாறும் அளவு - 3 நபருக்கு

தேவையான பொருள்கள் -
  1. உருளைக்கிழங்கு - 5
  2. மிளகாய்த்தூள் - 1 மேஜைக்கரண்டி 
  3. கார்ன்பிளோர் - 1 மேஜைக்கரண்டி 
  4. உப்பு - தேவையான அளவு 
  5. எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு                     
செய்முறை -
  1. முதலில் உருளைக்கிழங்கை தோல் சீவி நீளமாக வெட்டி வைக்கவும். பிறகு அதன் மேல் மிளகாய்த்தூள், கார்ன்பிளோர், உப்பு சேர்த்து கிளறி அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.

  2. அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணைய் ஊற்றி சூடானதும் மிதமான சூட்டில் வைத்து கடாய் கொள்ளும் அளவுக்கு சீவி வைத்துள்ள உருளைக்கிழங்கு துண்டுகளை எடுத்து போடவும்.                                                                                                           

  3. இரு புறமும் நல்ல பொன்னிறமானதும் எடுத்து ஒரு வடி தட்டில் வைக்கவும்.
  4. மீதமுள்ள எல்லா துண்டுகளையும் இதே முறையில் பொரித்து எடுக்கவும். சுவையான உருளைக்கிழங்கு ப்ரை ரெடி. தக்காளி சாஸூடன் பரிமாறவும். அல்லது சாதத்துக்கு சைடு டிஷ்ஷாக வைத்து சாப்பிடலாம்.

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...