Pages

Wednesday, January 22, 2014

இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் / Ginger Garlic Paste


தேவையான பொருள்கள் -
  1. இஞ்சி - 100 கிராம்
  2. பூண்டு - 125 கிராம்
செய்முறை -
  1. இஞ்சியை நன்றாக கழுவி தோல் சீவி சிறு துண்டுகளாக வெட்டி வைத்துக் கொள்ளவும்.
  2. பூண்டை தோலுரித்து பொடிதாக நறுக்கி வைக்கவும்.
  3. நறுக்கிய இஞ்சி, பூண்டு இரண்டையும் ஒன்றாக சேர்த்து மிக்ஸ்சியில் போட்டு நன்றாக அரைக்கவும்.
  4. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் ரெடி. அரைத்த பேஸ்டை ஒரு பாட்டிலில் போட்டு பிரிஜ்ஜில் வைத்து உபயோகிக்கவும்.
  5. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் குருமா, அசைவ குழம்பு, பிரியாணி வகைகளுக்கு உபயோகப்படுத்தலாம்.

2 comments: