Pages

Thursday, April 25, 2013

உருளைக்கிழங்கு ப்ரை



பரிமாறும் அளவு - 2 நபருக்கு

தேவையான பொருள்கள் -
  1. உருளைக்கிழங்கு - 1/4 கிலோ
  2. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 மேஜைக்கரண்டி
  3. சிக்கன் 65 பொடி - 4 மேஜைக்கரண்டி
  4. உப்பு - தேவையான அளவு
தாளிக்க -
  1. எண்ணெய் - 4 மேஜைக்கரண்டி
செய்முறை -
  1. உருளைக்கிழங்கை பெரிய துண்டுகளாக வெட்டி வைத்துக் கொள்ளவும்.
  2. அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் வெட்டி வைத்துள்ள உருளைக்கிழங்கு துண்டுகளை போட்டு மிதமான சூட்டில் வைத்து வதக்கவும். 5 நிமிடங்கள் ஆனதும் அடுப்பை சிம்மில் வைத்து கிழங்கு பொன்னிறமாகும்  வரை நன்கு வதக்கவும்.
  3. கிழங்கு பொன்னிறமானதும் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட்டை சேர்த்து 1 நிமிடம் வதக்கவும்.
  4. பின் சிக்கன் 65 தூளைப் சேர்த்து 2 நிமிடம் கிளறி அடுப்பிலிருந்து இறக்கி விடவும். சிக்கன் 65 பொடியில் உப்பு சேர்ந்திருப்பதால் உப்பு சேர்க்க அவசியமில்லை. குறைவாக உப்பு இருந்தால் சிறிது சேர்த்துக் கொள்ளவும். சுவையான உருளை ப்ரை ரெடி. உருளை ப்ரை சாம்பார் சாதம், ரசம் சாதம், தயிர் சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment