tag:blogger.com,1999:blog-3584990419026650496.post4195216404682758770..comments2024-03-20T07:55:48.606+05:30Comments on சாரதா சமையல்: மாம்பழ ஜாம் / Mango Jam சாரதா சமையல்http://www.blogger.com/profile/13780596235393519380noreply@blogger.comBlogger6125tag:blogger.com,1999:blog-3584990419026650496.post-65542584543462765152016-07-31T02:35:18.496+05:302016-07-31T02:35:18.496+05:30வருகைக்கு நன்றி சார்.வருகைக்கு நன்றி சார்.சாரதா சமையல்https://www.blogger.com/profile/13780596235393519380noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3584990419026650496.post-21308468831254526722016-07-30T11:04:47.241+05:302016-07-30T11:04:47.241+05:30மாம்பழங்களின் வருகையின் போது - இது வழக்கமான ஒன்றே...மாம்பழங்களின் வருகையின் போது - இது வழக்கமான ஒன்றே.. ஆயினும் எலுமிச்சை சாறு சேர்ப்பதில்லை..<br /><br />வாழ்க நலம்..துரை செல்வராஜூhttps://www.blogger.com/profile/10537873874963707376noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3584990419026650496.post-60610461845933228592016-07-29T21:19:20.150+05:302016-07-29T21:19:20.150+05:30வாங்க மகேஸ்வரி வெகு நாட்களுக்கு பிறகு உங்கள் கருத்...வாங்க மகேஸ்வரி வெகு நாட்களுக்கு பிறகு உங்கள் கருத்தை பார்க்க முடிந்தது. பௌலில் இருப்பதை எடுத்து சாப்பிட்டு இருக்கலாமே !சாரதா சமையல்https://www.blogger.com/profile/13780596235393519380noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3584990419026650496.post-16720442823592627452016-07-29T21:16:02.592+05:302016-07-29T21:16:02.592+05:30கசப்பு தன்மை இருக்காது சகோதரி. ஜாம் கெடாமல் இருப்ப...கசப்பு தன்மை இருக்காது சகோதரி. ஜாம் கெடாமல் இருப்பதற்கு எலுமிச்சை ஜூஸ் சேர்ப்பது வழக்கம். வருகைக்கு நன்றி.சாரதா சமையல்https://www.blogger.com/profile/13780596235393519380noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3584990419026650496.post-43678060520741367932016-07-29T16:33:04.113+05:302016-07-29T16:33:04.113+05:30அருமையான விளக்கம்,,
ஆனா யாராவது செய்துக்கொடுத்தால...அருமையான விளக்கம்,,<br /><br />ஆனா யாராவது செய்துக்கொடுத்தால் சாப்பிடலாம்,,,<br /><br />முயற்சிக்கிறேன் மா,,<br />balaamagihttps://www.blogger.com/profile/18348067262489361139noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3584990419026650496.post-39606140813715056862016-07-29T15:34:38.013+05:302016-07-29T15:34:38.013+05:30வணக்கம் சகோதரி
மாம்பழ ஜாம் செய்முறை அழகாக விளக்கி...வணக்கம் சகோதரி<br /><br />மாம்பழ ஜாம் செய்முறை அழகாக விளக்கியுள்ளீர்கள்! செய்முறையை படித்தவுடனே செய்து சாப்பிடும் ஆசை வருகிறது. பகிர்ந்தமைக்கு நன்றி.ஒரு சந்தேகம், லெமனை அடுப்பில் வைத்து உபயோகித்தால் கசப்புத் தன்மை வராமல் இருக்குமா?<br /><br />நன்றியுடன் <br />கமலா ஹரிஹரன்.Kamala Hariharanhttps://www.blogger.com/profile/12948129573009914873noreply@blogger.com